เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
ตารางออกอากาศ
ชมสด
ชมล่วงหน้า
ชมย้อนหลัง
ข่าวสารและกิจกรรม
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับองค์กร
หน้าแรก
ตารางออกอากาศ
ชมสด
ชมล่วงหน้า
ชมย้อนหลัง
ข่าวสารและบทความ
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับองค์กร
เข้าสู่ระบบ
หน้าแรก
DLTV13
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
96. บวก ลบ คูณ หาร การคำนวณพื้นฐานของวิทยาศาสตร์การอาหาร by ครูชมบี
รายการ การหาร้อยละผลผลิต (%yield) ที่ได้
สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด
ตัวชี้วัด/จุดประสงค์การเรียนรู้
ตัวชี้วัด
ท 1.1
ข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่าง
จุดประสงค์การเรียนรู้
ข้อความตัวอย่าง
ข้อความตัวอย่าง
การวัดผลและประเมินผล
วิธีการ
เครื่องมือ
เกณฑ์
ตัวอย่างข้อความ
ตัวอย่างข้อความ
ร้อยละ XX ผ่านเกณฑ์
ตัวอย่างข้อความ
ตัวอย่างข้อความ
ร้อยละ XX ผ่านเกณฑ์
ปีการศึกษา
2567 / 1
ชั้น
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
กลุ่มสาระ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
หน่วย
96. บวก ลบ คูณ หาร การคำนวณพื้นฐานของวิทยาศาสตร์การอาหาร by ครูชมบี
ชั่วโมง
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ_มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
เรื่อง
การหาร้อยละผลผลิต (%yield) ที่ได้