สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

ตัวชี้วัด/จุดประสงค์การเรียนรู้

การวัดผลและประเมินผล

ปีการศึกษา 2567 / 2
ชั้น อุดมศึกษา
กลุ่มสาระ การอาชีวศึกษา
หน่วย ผลิตภัณฑ์เกษตร
ชั่วโมง ผศ.ดร.ศรีปาน เชยกลิ่น, ผศ.ดร.ละอองศรี ศิริเกษตร, ผศ.ฉวีวรรณ บุญเรือง, ผศ.ชาญณรงค์ ศรีทรงเมือง, ผศ.ทศพร นามโฮง, ดร.ธีระพัศธ์ ศิลปสมบูรณ์, ดร.วิจิตรา เหลียวตระกูล, ผศ.สุภาวดี รอดศิริ, อ.สิงห์รัญ ชารี, อ.สุภัทรา วิลามาศ, อ.จันทร์เพ็ญ บุตรใส
เรื่อง การคัดเลือกวัตถุดิบ