สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

ตัวชี้วัด/จุดประสงค์การเรียนรู้

การวัดผลและประเมินผล

ปีการศึกษา 2567 / 2
ชั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
กลุ่มสาระ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
หน่วย 8. การใช้เครื่องมือเบื้องต้นเพื่อวิชาการแปรรูปอาหาร by ครูชมบี
ชั่วโมง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชมภูนุช เผื่อนพิภพ_มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
เรื่อง การใช้ viscometer