สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

การพูดกับผู้อื่นเกี่ยวกับประสบการณ์ของตนเองหรือพูดเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตนเอง

ตัวชี้วัด/จุดประสงค์การเรียนรู้

1. ตอบคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยในฤดูร้อนและการเลือกรับประทานอาหารในฤดูร้อนได้

2. บอก / อธิบายอาหารไทยในฤดูร้อนและการเลือกรับประทานอาหารในฤดูร้อนได้

การวัดผลและประเมินผล

1. สังเกตการตอบคำถามเกี่ยวกับอาหารไทยในฤดูร้อนและการเลือกรับประทานอาหารในฤดูร้อน

2. สังเกตการบอก / อธิบายอาหารไทยในฤดูร้อนและการเลือกรับประทานอาหารในฤดูร้อน

ปีการศึกษา 2565 / 2
ชั้น อนุบาล 3
กลุ่มสาระ ปฐมวัย 2565/2
หน่วย หน่วยการเรียนรู้ที่ 35 ฤดูร้อน
ชั่วโมง ฤดูร้อน (3) 23 ก.พ. 66
เรื่อง กิจกรรมเสริมประสบการณ์