แจ้งปัญหาการใช้งาน
  1. โดย มวลมาศ บึงราษฎร์ ( aewmuonmardkim@hotmail.com ) แก้ไขแล้ว
    ด้านเทคนิค | 16.05.19

    กล่องชำรุดสามารถเปลี่ยนกล่อนได้จากที่ไหนคะ

    แนะนำช่องทางการติดต่อที่ กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาของท่าน ขอบคุณค่ะ


  2. โดย นางพัชรนันท์ ศิรจินดาภิรมย์ ( mymummy14@hotmail.com ) แก้ไขแล้ว
    ด้านเทคนิค | 16.05.19

    รับชมไม่ได้ค่ะ ได้ 2 เครื่อง อีก ุ เครื่องรับชมไม่ได้ค่ะ

    เบื้องต้นแนะนำปลายทางตรวจสอบสายด้านหลังกล่องรับสัญญาณ ทดลองถอดแล้วเสียบกลับอีกครั้ง หายยังไม่สามารถใช้งานได้ ให้ทดลองสลับกล่องกับตัวที่สามารถรับชมได้ หลังการทดสอบหากไม่สามารถใช้งานได้ แนะนำช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมที่ กลุ่มส่งเสริมการศึกษาทางไกล เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาของท่าน ขอบคุณค่ะ


  3. โดย นางสุจิตรา ดวงคะชาติ ( sujittra-2516@hotmail.com ) แก้ไขแล้ว
    ติดต่อสอบถาม | 15.05.19

    เข้าไปทำแบบประเมินฯและแบบทดสอบไม่ได้ค่ะ

    ขออภัยในความไม่สะดวกคะ เนื่องจากระบบปิดการทำแบบประเมินตามประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีข้อสงสัยแนะนำช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร  โทร.02-282-6734 ขอบคุณคะ


  4. โดย อรจิรา ( aorn26@outlook.com ) แก้ไขแล้ว
    ติดต่อสอบถาม | 15.05.19

    เมลมีปัญหาเข้าทำแบบสอบถามไม่ได้ค่ะ

    ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากระบบปิดการทำแบบประเมินตามประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีข้อสงสัยแนะนำช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร  โทร.02-282-6734 ขอบคุณคะ


  5. โดย นายผดุง ภักดี ( phaduang.18@gmail.com ) แก้ไขแล้ว
    ด้านเทคนิค | 15.05.19

    เข้าทำแบบทดสอบไม่ได้ ทั้งที่ยังไม่ได้ทำและส่ง กรอกข้อมูลเข้าไปก่อนผิดนึกว่าเป็นแบบประเมิน ยังไม่ได้ทำเลยออกจากหน้านี้แล้วเข้าหน้าแบบประเมินความพึงพอใจครับ

    ขออภัยในความไม่สะดวก เนื่องจากระบบปิดการทำแบบประเมินตามประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากมีข้อสงสัยแนะนำช่องทางการติดต่อเพิ่มเติมได้ที่ มูลนิธิการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร  โทร.02-282-6734 ขอบคุณคะ