Healthy foods 24 ก.ย. 2562 (มีใบงานประกอบการสอน)

สาระสำคัญ/ความคิดรวมยอด

การบอกกล่าวอาการเจ็บป่วยปฏิบัติตามคำแนะนำในการรักษาและดูแลสุขภาพได้ถูกต้อง เป็นการฝึกทักษะทางภาษาและการสื่อสารที่เป็นประโยชน์ต่อการนำไปใช้ในชีวิตจริง

ตัวชี้วัด/จุดประสงค์การเรียนรู้

ตัวชี้วัด    

ปฏิบัติตามคำขอร้องคำแนะนำคำชี้แจง และคำอธิบายง่ายๆ ที่ฟังและอ่าน (ต 1.1 ม.2/1)

จุดประสงค์ 

- อ่านบทอ่านแล้วจับใจความสำคัญได้

- เขียนแยกแยะประเภทของอาหารได้ถูกต้อง

การวัดผลและประเมินผล

- ใบงานที่ 58.3

- แบบประเมินการเขียน

- แบบประเมินคุณลักษณะอันพึงประสงค์

ปีการศึกษา 2562 / 1
ชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2
กลุ่มสาระ ภาษาอังกฤษ
หน่วย รายวิชา ภาษาอังกฤษ รหัสวิชา อ22101 ระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 หน่วยการเรียนรู้ที่ 6
ชั่วโมง เรื่อง Healthy foods
เรื่อง Healthy foods 24 ก.ย. 2562 (มีใบงานประกอบการสอน)
แผนการสอน ครูสวรรยา อุตรพรม
ครูผู้สอน ครูสวรรยา อุตรพรม